DOTA 2 เกมยอดฮิตระดับตำนานที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในประวัติศาสตร์

วันนี้ทีมงานจะมานัดทีม Dota 2 ที่ฟอร์มจัดจ้านจนนักเล่นพนันออนไลน์ควรจะติดตามเพื่อทำกำไรให้กับตัวเอง ในการพนันกีฬาออนไลน์ในรูปแบบ E-Sport ของเกม Dota 2 หรือ ดอทเอ 2

1.Team Secret

เรียกว่าเป็นทีมที่นักลงทุนควรจะไล่ตามในทุกเกม ทุกทัวร์นาเม้น ทุกการแข่งขัน ทั้งเมเจอร์และไมเนอร์ เนื่องจาก Team Secret นั้นขึ้นชื่อว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญการแงระดับนี้ ที่แทบจะการันตีเข้าสู่รอบรองชนะเกือบทุกรายการ จากการควบคุมของ Puppy กัปตันทีมที่ใช้มันสมองอันปราดเปรืองเอาชนะคู่แข่งมานักต่อนัก และอย่าได้แปลกใจที่ Team Secret นะจะชนะด้วยสกอร์ 2-0 อยู่บ่อย ๆ อกเลยว่านี่คือทีมดีที่ ‘ต้องเชียร์’ แล้วนักเล่นพนันจะรักทีม ๆ นี้

2.Nigma

ทีมที่มีลีลาการเล่นที่รวดเร็ว เลือกฮีโร่ออกมาจัดการกับคู่ต่อสู้อย่างชาญฉลาด และมักจะปิดเกมได้ภายใน 30 นาที ด้วยความที่ Nigma เพิ่งอกหักจากรอบชิงแชมป์โลก ทำให้นักแข่งในทีมมีความมุ่งมั่นมากกว่าโดยเฉพาะ W33Ha ที่เขาเป็นไลน์อัพเพียงคนเดียวในทีมที่ไม่เคยได้แชมป์โลก และเพื่อนร่วมทีมของเขาเองก็พยายามอย่างเต็มที่ ทำให้ในปีนี้ Nigma มีโอกาสเข้าชิง และคว้าแชมป์มาหลายรายการ เป็นอีกหนึ่งทีมเด็ดที่นัดเล่นต้องตามผลงานเรื่อย ๆ

3.Fnatic

ทีมจากโซนอาเซียน หรือ Sea ที่บอกเลยว่า จัดจ้านในย่านนี้ ไล่ตบ ไล่เก็บมาหมดแล้ว ที่สำคัญมี 2 นักกีฬาของไทยเป็นตัวหลักในการเล่นแข่งขันม่ว่าจะเป็น Jabz ที่รับบทกัปตันทีม และ 23Savage ที่กำลังร้อนแรง พาทีมคว้าชัยอยู่บ่อยหน แต่นักเล่นเองก็ต้องดูให้ดี เพราะ Fnatic แม้จะฟอร์มดีแต่ขาดความคงเส้นคงวา วันไหนที่เล่นกันเข้ามือการชนะ 2-0 ไม่เรื่องแปลก ถ้าหลุดฟอร์มก้ต้องลุ้นให้ดีว่าถึงราคาต่อรองหรือเปล่า

4.Virtus pro

ยอดทีมแดนหมีขาว ที่ช่วงนี้เขี้ยวลากดิน พร้อมจะตบง่าย ๆ ทุกทีม แต่ก็พร้อมจะพังง่าย ๆ ในทุกเกมเหมือนกัน แต่ด้วยความเก๋าเกม ทีมเวิร์คดี เล่นเหนียวแน่น VP ก็มักจะทะลุเข้าไปสู่รอบลึก ๆ เสมอ เพราะฉะนั้นแนะนำว่าในรอบแบ่งกลุ่มของแต่ละทัวร์นาเม้น นักเล่นตามทีมหมีดุทีมนี้ไปได้เลย แต่หลังจากนั้นไปดูทีมอื่นจะเข้าท่ากว่า

5.OG

จะไม่พูดถึงแชมป์โลก 2 สมัยซ้อนทีมแรกและทีมเดียวในประวัติศาสตร์คงไม่ได้ กับไลน์อัพใหม่ที่ชื่อชั้นดูดีมีชาติตระกูล แต่ฟอร์มการเล่นไม่เอาไหน เป็นอีกทีมที่ทีมงานอยากแนะนำนักเล่นว่าหากเจอทีมนี้ในช่วงนี้เมื่อไหร่ ให้ลองสวนกระแสไปได้เลย เพราะความติดเล่น ชอบลองอะไรใหม่ ไม่ค่อยจริงจัง ทำทีมตลอดแบบที่พาแฟนคลับเสียหน้ามานักต่อนักแล้ว ก่อนที่จะไปตามพวกเขาอีกครั้งในรายการชิงแชมป์โลกอย่าง The International ที่ทีมมักจะโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างสม่ำเสมอ

และนี่คือ 5 ทีม Dota 2 ที่ทีมงานอยากให้นักเล่นคิด วิเคราะห์ และจับตามองให้ดีว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนหรือไม่ แต่เชื่อได้เลยว่า 5 ทีมนี้จะไม่ทำให้นักเล่นผิดหวังอย่างแน่นอน!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on email
Email

บทความที่เกี่ยวข้อง